Trang Chủ Sức Khỏe Địa chỉ viện mắt Việt Nga tại HN, HCM? Các gói khám điều trị thị lực

Địa chỉ viện mắt Việt Nga tại HN, HCM? Các gói khám điều trị thị lực

by Webdoisong.com
Bệnh viện mắt Việt Nga Hà Nội


Viện mắt Việt Nga ra đời khi Việt Nam và Nga thực hiện chương trình hợp tác trong lĩnh vực nhãn khoa. Đây là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất thế giới. Vậy, bệnh viện này ở đâu? các gói khám, điều trị mắt như thế nào? sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Địa chỉ bệnh viện mắt Việt Nga ở đâu

1.1. Bệnh viện mắt Việt – Nga – Chi nhánh Hà Nội

Viện mắt Việt Nga sau một thời gian hoạt động thì đã thành lập được 2 cơ sở chính. Cơ sở 1 của bệnh viện đặt tại Hà Nội với trụ sở chính nằm ở C2, Làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Có diện tích sử dụng trên 1000 m2 với đầy đủ các khoa phòng.

Cơ sở này làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, từ 8h sáng đến 12h trưa, chiều từ 13h30 đến 17h30. Với lịch làm việc như vậy, bệnh viện hy vọng sẽ phục vụ một cách tốt nhất và có thể chữa được cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước.

Bệnh viện mắt Việt Nga Hà NộiBệnh viện mắt Việt Nga Hà Nội (Nguồn: benhvienmat viethan.com)

1.2. Bệnh viện mắt Việt Nga TPHCM có tốt không

Cơ sở 2 của bệnh viện nằm ở số 1, đường 3-2, phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Cũng giống như cơ sở 1, tại cơ sở Hồ Chí Minh thì bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, không nghỉ các ngày lễ. Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h sáng đến 17h30 chiều, nghỉ trưa từ 12h đến 13h30.

Viện mắt Việt Nga ở cả hai chi nhánh Hà Nội và TP.HCM đều được đầu tư trang thiết bị y tế cũng như áp dụng các công nghệ nhãn khoa hiện đại mới nhất thế giới, các thiết bị ở cả hai cơ sở đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn châu Âu và được chuyển giao trực tiếp từ châu Âu. Đặc biệt, cả hai chi nhánh đều được trực tiếp thăm khám và điều trị mắt bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thế giới về nhãn khoa.

Do vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị mắt tại hai cơ sở của bệnh viện. Trong tương lai, bệnh viện sẽ mở thêm nhiều phòng khám mắt Việt Nga ở trên cả nước để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Bệnh viện mắt Việt Nga Hồ Chí MinhBệnh viện mắt Việt Nga Hồ Chí Minh (Nguồn: hellobacsi.com)

2. Các gói khám và điều trị chuyên khoa mắt ở bệnh viện Việt Nga

2.1. Nhãn nhi và tạo hình củng mạc

Đối với gói khám và điều trị hai bệnh này thì bệnh viện có hai chuyên khoa là: phục hồi thị giác chủ yếu là điều trị bệnh nhược thị ở trẻ em. Còn chuyên khoa thứ hai là tiến hành phẫu thuật để tạo hình cho củng mạc bằng nhiều phương pháp khác nhau như đeo kính áp tròng chỉnh hình giác mạc Ortho – K, đeo kính thuộc hoặc phẫu thuật mắt lác.

2.2. Điều trị tật khúc xạ

Tật khúc xạ bao gồm: mắt cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị.

Để điều trị các bệnh tật khúc xạ thì tại bệnh viện thực hiện các công nghệ hiện đại vừa an toàn vừa hiệu quả. Cụ thể là:

Phương pháp Lasik tiêu chuẩn: đây là phương pháp phẫu thuật chữa tật khúc xạ được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện. Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng dao vi phẫu để mổ và tạo ra một lớp giác mạc mỏng rồi dùng tia laser để chữa độ cận. Sau khi, chiếu tia laser thì vạt giác mạc sẽ được đặt lại như cũ mà không cần phải khâu, giác mạc vẫn liền lại được. Với phương pháp này thì độ chính xác cao, không phải khâu nhưng nhược điểm của nó là làm cho giác mạc bị mỏng và hay bị sẹo, khả năng xảy ra biến chứng sau phẫu thuật cao.

Femto lasik: là công nghệ phẫu thuật các bệnh về tật khúc xạ tiến tiến hiện nay. Thay vì dùng dao như Lasik thông thường thì với Femto Lasik sử dụng tia Laser Femtosecond và tia laser excimer để tạo vạt một cách chính xác tuyệt đối và giảm thiểu nguy cơ biến chứng và an toàn hơn rất nhiều so với phương pháp cũ.

Relex Smile là phương pháp chữa các bệnh tật khúc xạ tiên tiến và an toàn nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là không cần tạo vạt, không cần dùng dao như các phương pháp cũ, từ đó khả năng biến chứng gần như bằng 0 và kết quả khi mổ cận được chính xác hơn, khả năng tái cận rất thấp, ít bị nhiễm khuẩn sau khi phẫu thuật.

Đặc biệt, bệnh viện chữa và điều trị tật khúc xạ bằng công nghệ mổ mắt Crosslinking kết hợp với Lasik đã tạo ra một bước ngoặt mới trong lĩnh vực nhãn khoa, nhất là trong việc chữa trị các bệnh về tật khúc xạ ở những bệnh nhân có giác mạc mỏng mà nhiều bệnh viện đã từ chối chữa trị. Đó là một thành công lớn trong nhãn khoa, chỉ được thực hiện ở Viện mắt Việt – Nga.

Gói điều trị tật khúc xạGói điều trị tật khúc xạ (Nguồn: hellobacsi.com)

2.3 Dịch kính – Võng mạc

Đối với những bệnh về dịch kính, võng mạc thì bệnh vị điều trị chủ yếu bằng thuốc, laser và phẫu thuật. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh thì bác sĩ sẽ tư vấn nên chọn phương pháp điều trị tật khúc xạ nào là tốt nhất.

Đối với những trường hợp nhẹ thì chỉ cần uống thuốc, còn đối với những bệnh nhân mà bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng rồi thì cần phải phẫu thuật. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký gói và điều trị các bệnh về dịch kính, võng mạc tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn tận tâm giúp bạn vừa chữa khỏi được bệnh vừa tiết kiệm chi phí.

2.4 Thể thủy tinh – Glaucoma

Để điều trị bệnh đục tinh thể, bệnh viện sử dụng phương pháp phẫu thuật Phaco. Đây được coi là phương pháp điều trị bệnh đục tinh thể hiệu quả, an toàn. Ưu điểm của phương pháp này là: vết mổ mắt rất nhỏ, thời gian phục hồi thị lực rất ngắn, thời gian mổ bằng phương pháp này cũng không dài chỉ mất 5-10 phút là xong và bệnh nhân có thể quay lại cuộc sống bình thường một cách nhanh nhất. Đặc biệt phương pháp này, khả năng xảy ra biến chứng sau khi làm phẫu thuật là rất thấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn gói điều trị này.

Thủy tinh thể và PhacO

Thủy tinh thể và Phaco (Nguồn: alina vn.vn)

2.5. Các gói khám bệnh về mắt khác

Ngoài những gói khám và điều trị trên, bệnh viện còn có các gói khám bệnh về mắt ưu việt khác như: gói khám mắt toàn diện, gói khám về các bệnh kết mạc, gói khám về mi mắt, lệ đạo… Tất cả các gói khám này sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết và cụ thể cho bạn, đồng thời cũng được các bác sĩ tư vấn chọn phương pháp điều trị nào phù hợp với tình trạng bệnh của bạn nhất. Nên bạn hoàn toàn yên tâm với các gói khám và điều trị mắt tại đây với mức chi phí hợp lý và hiệu quả cao, an toàn.

Như vậy với những thông tin được cung cấp đầy đủ trong bài viết trên đã phần nào giúp bạn có những hiểu biết nhất định về Viện mắt Việt Nga như các chi nhánh của bệnh viện, các gói khám và điều trị tại đây.

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment